สารบัญ
หน้าแรก / HOME
ประเภทรถ
รับงานประเภท
สมาชิก / Member
กระทู้ / Webboard
ติดต่อเรา / Contact Us
เกี่ยวกับเรา / About Us
เว็บเพื่อนบ้าน
<<< แลกลิงค์ >>>
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
ข้อมูลเกี่ยวกับขนส่ง
กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ
ราคาน้ำมัน
หาระยะทาง กรมทางหลวง
การเดินทาง
ททท.
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
ข่าวจราจร สวพ91
อัตราต่าง ๆ
ราคาทองคำ
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
นานาสาระ
รวมลิงค์
สาระความรู้
ห้องสมุดกฎหมาย
ห้องสมุดดิจิตอล
ห้องสมุด
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
โชคชะตาราศรี
ตั้งชื่อ
มุมนักเสี่ยงโชค
ตรวจผลล็อตเตอรี่
ผลสลากออมสิน
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 3
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 9
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 5

 

   สถานที่ตั้ง  

. ที่อยู่    294/52 หมู่บ้านนลินอเวนิว ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240

(   โทรศัพท์   0-2728-1949 ( AUTO )

+   โทรสาร     0-2728-1277

)     มือถือ        080-595959-0 , 093-55999-36 , 093-55999-29 , 094-65966-63

  ความเป็นมา  

       บริษัทได้เริ่มดำเนินธุรกิจมา 2 ปีก่อน ต่อมาจึงขอจดทะเบียนเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2544 ดำเนินธุรกิจด้านบริการขนส่งโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้บริการขนส่งสินค้าแก่ลูกค้าทั่วทุกพื้นที่ ทุกภาคในราชอาณาจักรไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เรียกใช้บริการและเพื่อเป็นการให้บริการที่ดีและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด จากเหตุผลข้างต้น  ทางบริษัทฯ จึงมีความพร้อมในการให้บริการที่ดีและมีประสิทธิภาพแก่ลูกค้า และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด กิจการของบริษัทฯ ขนส่งจึงเจริญก้าวหน้ามาด้วยดีตลอด

   บริษัทได้ให้บริการ รับส่งสินค้าในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั่วประเทศไทย จากการเจริญเติบโตของธุรกิจไทย และธุรกิจของลูกค้า ที่มีปริมาณสูงขึ้น จึงได้ปรับปรุงลักษณะกิจการและโครงสร้าง เป็นรูปแบบบริษัท ชื่อ "บริษัท ภาคย์ธนพัฒน์ จำกัด" เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการให้ดีขึ้น

   บริษัทให้ความสำคัญอย่างมากในด้านคุณภาพของการบริการ ในลูกค้าหลากหลายประเภท รวมทั้งประสบการณ์ด้านปัญหาเกี่ยวกับการบริหารงานขนส่ง การควบคุมต้นทุนขนส่งที่เกิดขึ้นจากการประกอบการ เราทุ่มเท พัฒนา ระบบงานขนส่ง ประสิทธิภาพสูงสุด เครื่องมือ อุปกรณ์ รถบรรทุกหลากประเภท บุคลากรที่มีความชำนาญ ตามนโยบาย รวดเร็ว ปลอดภัย ซื่อสัตย์ ตรงเวลา ยุติธรรม ตวามพอใจสูงสุด

 โครงสร้างและนโยบาย

  • ส่วนการบริการลูกค้าสัมพันธ์/การตลาด หน้าที่ ประสานงานและบริการลูกค้า ตลอดจนประมวลผลงานเพื่อเป็นข้อมูลในการที่จะนำไปแก้ไขปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของบริษัทฯ ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น

  • ส่วนการปฏิบัติการ การจัดรถเพื่อบรรทุกสินค้าและงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง เช่น ส่วนการบริการลูกค้าสัมพันธ์, การดูแลจัดวางสินค้า, การตรวจนับและดูแลความเรียบร้อยของสินค้า, การดูแลอบรมพนักงานขับรถ พนักงานประจำรถให้ทำงานด้วยความรับผิดชอบ รวมถึงความประพฤติ การแต่งกาย และให้มีอุปกรณ์การสื่อสารต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการติดตามการปฏิบัติการ เพื่อวัตถุประสงค์การบริการอันดีต่อลูกค้า

  • ส่วนการเงินและการบัญชี  นำข้อมูลจากระบบคอมพิวเตอร์มาประมวลผลเพื่อพิจารณาด้านค่าใช้จ่าย ต้นทุนและงบประมาณเพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะนำมาซึ่งบริการที่ดีและราคาที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า

  • ส่วนการบุคคลและธุรการจัดซื้อ  สรรหาและคัดเลือกบุคลากรที่มีประสิทธิภาพเข้ามาทำงานในองค์กร อีกทั้งทำหน้าที่ดูแลพนักงานในบริษัทฯ ทางด้านการทำงาน บริการ สวัสดิการ การประกันสังคม แนะนำอบรมให้ความรู้ ตรวจสอบประสิทธิภาพในการทำงาน ดูแลและรับผิดชอบงานด้านธุรการและการจัดซื้อวัสดุเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกในการบริการลูกค้า

  • ส่วนการซ่อมบำรุง  ดูแลและซ่อมบำรุงรักษารถให้อยู่ในสภาพพร้อมที่จะให้บริการ และจัดรถเข้าแทนรถที่มีปัญหาหรืออยู่ในระหว่างซ่อมบำรุง


ขนส่ง PTP   
Website Hit Counters
discount computer sale
  
   
 
© 2017 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com